“Lướt trên biển vang” tại đảo Phú Quốc

    14/03/2017

Vào ngày 21 tháng 3 năm nay, du khách Phú Quốc và những người trong ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm  loại vang hảo hạng đến từ 8 quốc gia trên thế giới bao gồm: Pháp, Ý, Chile, Argentina, Úc, New Zealand, Mỹ và Nam Phi. Đây sẽ là sự kiện lớn trong ngành rượu vang trong năm 2017 tại đảo Phú Quốc. Dự kiến có khoảng 200 khách chuyên nghiệp bao gồm chủ các khách sạn, nhà hàng, các chủ doanh nghiệp lớn tham gia sự kiện này.

Sự kiện được tổ chức nhân sự kiện khai trương Chi nhánh tại Phú Quốc của Công ty TNHH Đa Lộc. Đây là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang đầu tiên và hàng đầu Việt Nam từ năm 1995 với hệ thống phân phối phủ sóng cả nước. Như vậy Đa Lộc đã có 6 trụ sở bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc. 

 Cửa hàng Rượu vang VINTAGE của Đa Lộc tại 81 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Việc công ty nhập khẩu rượu vang hàng đầu Việt Nam như  Đa Lộc đặt chân tại Phú Quốc  cho thấy sức hút đầu tư của Phú Quốc đối với tất cả các lĩnh vực. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng cho chuỗi những sự kiện khác trong năm về rượu vang và ẩm thực cho du khách và cư dân đảo Phú Quốc cơ hội trải nghiệm những loại rượu vang hảo hạng trên thế giới cùng với những tinh hoa ẩm thực Việt Nam, mang đậm bản sắc biển đảo.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 21 tháng 3 vào lúc 14h-16h30 dành cho  du khách và người dân địa phương, từ 17h-21h dành riêng cho giới chuyên môn trong ngành đồ uống và ẩm thực. Đây là cơ hội duy nhất người dân tại Phú Quốc được khám phá khoảng 300 loại rượu vang từ khắp nơi trên thế giới và nhận nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại  nhân dịp ngày khai trương. Tất cả các loại rượu vang và đồ ăn của sự kiện được lựa chọn bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Website: daloc.vn

Hotline: 0917 656 692

Bình luận

Nhận tin khuyến mại

Fanpage shop