Leeuwin Estate Art Series – Rượu vang dành cho người yêu vang và nghệ thuật

    20/04/2017

Leeuwin Estate Art Series – Rượu vang dành cho người yêu vang và nghệ thuật, bữa tiệc Wine Dinner ấn tượng bậc nhất Việt Nam với sự góp mặt của CEO Simone Furlong.
Thông tin chương trình:
*** Giá vé: 1 950 000 VND ++/pax ***
*** Địa điểm: Opus Saigon 12 Phan Kế Bính, Tp.HCM ***
*** Thời gian: 02.05.2017 ***
*** Booking qua 0909 918 816 (Mr.Phát) ***


---------------------------------
Tản mạn về Leeuwin Esate:
Rượu vang, ẩm thực cùng âm nhạc, nghệ thuật là những điều có thể nói về Leeuwin Estate. Bạn không thể tìm nơi nào xa hoa hơn nơi này khi nhà rượu Leeuwin Estate có cả đường băng riêng, nhà hàng lộng lẫy và bạn có thể dạo bước trong phòng trưng bày để chiêm ngưỡng hơn 100 bức tranh của những họa sĩ đương đại hàng đầu nước Úc được giao nhiệm vụ vẽ nên bức tranh dành riêng cho những nhãn “Art Series”. Leeuwin Estate Art Series là loại rượu vang không thể thiếu trong bất kỳ bộ sưu tập của những người yêu nghệ thuật và yêu rượu vang.
Leeuwin Estate là 1 trong 5 nhà làm rượu tư nhân nhỏ nhưng nổi tiếng về chất lượng nằm ở vùng Margaret River phía Tây nước Úc. Với 2 thế hệ giàu kinh nghiệm luôn sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng được xếp hạng cao trên thế giới. Năm 1979, những chai rượu vang được cung cấp ra thị trường, Leeuwin trở nên nổi tiếng khi tạp chí Decanter dành lời khen ngợi cao nhất dành cho dòng vang Art Series Chardonnay. Leeuwin Estate còn nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác và hiện tại Leeuwin Estate có mặt ở 30 quốc gia trên thế giới.
Leeuwin Estate là một trong số ít các nhà rượu sản xuất các nhãn chai khác nhau ở mỗi niên vụ và tất cả các nhãn chai đều được lấy nguồn cảm hứng từ những tác phẩm hội họa của những họa sĩ hàng đầu nước Úc.

Một góc tại sự kiện Art and Wine

Bình luận

Nhận tin khuyến mại

Fanpage shop