Khai trương chi nhánh Đa Lộc tại Nha trang

    30/11/2016

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐẠ LỘC TẠI NHA TRANG

Nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng trên cả nước, trong hơn 20 năm qua  công ty Đa Lộc không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển các văn phòng và hệ thống cửa hàng rượu vang mang tên VINTAGE trên toàn quốc

Tháng 12 năm 2016. Chúng tôi vui mừng thông báo đến toàn bộ khách hàng về việc hoạt động chính thức Chi Nhánh Nha Trang tại địa chỉ 147 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, sẵn sàng phục vụ tất cả yêu cầu của các khách sạn, nhà hàng cao cấp, tổ chức, doanh nghiệp và bán lẻ. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung và đầy nhiệt huyết, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người dân thành phố Nha Trang không chỉ là các sản phẩm rượu vang tuyệt vời mà còn là niềm đam mê và tinh hóa rượu vang thế giới.

Đa Lộc trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự lễ khai trương của chúng tôi với thông tin như sau

Thời gian: 14h-16h Thứ 7 ngày 10 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Cửa hàng Đa Lộc – 147 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Tp Nha Trang

Quý vị sẽ có cơ hội thưởng thức trên 300 loại rượu vang đến từ 8 quốc gia trên thế giới và hưởng chương trình khuyến mại 20% cho tất cả các loại vang của Đa Lộc đến hết ngày 10/1/2017. Ngoài ra, vào các thứ 7 hàng tuần, các chuyên gia Rượu vang của Đa Lộc sẽ tổ chức sự kiện thử rượu và tư vấn cho khách hàng ngay tại cửa hàng.

Quý vị vui lòng ghé thăm cửa hàng hoặc gọi điện cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết

Văn phòng và cửa hàng147 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
Tel: (+84) 586 252 524

Email: vintage.nt@daloc.vn

Bình luận

Nhận tin khuyến mại

Fanpage shop