Cognac Frapin – Đỉnh cao nghệ thuật kết hợp với Cigar

    31/05/2017

Nếu chẳng có gì khiến bạn thích thú hơn hương thơm mê hoặc của Cigar và bên tay là ly Cognac nồng nàn, thì bạn không thể bỏ lỡ sự kiện có một không hai này của Đa Lộc. Sự kiện là cơ hội tuyệt vời dành riêng cho những ai đam mê Cigar, Cognac hay bất kỳ ai yêu thích những sự trải nghiệm và sâu lắng.

4 thương hiệu nổi tiếng của Cognac Frapin:
V.S.O.P | V.I.P. XO | Cognac Extra | Cognac Cigar-blend

Là sự kiện đặc biệt giới thiệu và các dòng sản phẩm Cognac Frapin - một trong nhữngThương hiệu Cognac chất lượng hàng đầu thế giới . Với 20 thế hệ truyền thống làm Cognac từ năm 1270, Frapin nổi tiếng về chất lượng với hương thơm phức hợp, hương vị mạnh mẽ nhưng vẫn rất cân bằng và sâu lắng.

Sự kiện không chỉ dừng lại việc giới thiệu các sản phẩm Frapin mà trên hết chúng tôi mang đến quý vị cơ hội trải nghiệm về đỉnh cao nghệ thuật về sự kết hợp tuyệt vời giữa Cognac và Cigar. Khách mời sẽ được thưởng tức lần lượt tất cả các sản phẩm của Cognac Frapin VSOP, VIP XO, Etra và đặc biệt là Cigar Blend - loại Cognac duy nhất dành riêng để thưởng thức cùng Cigar, Cigar cao cấp được chọn lựa kỹ càng để tạo ra sự hòa quyện tuyệt vời giữa Cognac và Cigar, tất cả các món ăn được chế biến tỉ mỉ bởi đầu bếp Nhà hàng French Grill của Khách sạn JW Marriott Hanoi và Nhà hàng Au Manoir De Khai Saigon.

Nhà hàng French Grill - Khách sạn JW Marriott Hanoi

Au Manoir de Khai - không gian sang trọng cho sự kiện Cognac Frapin tại Tp.HCM

Ngoài ra Đa Lộc tự hào với sự tham gia của Đại sứ thương hiệu Cognac Frapin – Mr. Bertrand Verduzier trong sự kiện để chia sẻ những bí quyết để  tạo ra thương hiệu Cognac Frapin hàng đầu thế giới và câu chuyện về gia đình làm rượu hơn 8 thế kỷ.
Đây là sự kiện giới hạn chỗ ngồi và vui lòng liên hệ để đặt vé.

<><><><><><><><><><>

Hà Nội

Thời gian: 18h30 Thứ 4 ngày 14/6/2017
Địa điểm: Nhà hàng French Grill - Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi
Giá vé: 2,500,000đ ++ . Liên hệ: Alex Thinh 0919686540 |thinh.nguyen@daloc.vn

HCM
Thời gian: 18h Thứ 6 ngày 16/6/2017
Địa điểm: Au Manoir De Khai – 251 Điện Biên Phủ, HCM
Giá vé: 2,500,000 đ. Liên hệ: Phát - 0909 918 816 | phat.nguyen@daloc.vn

 

Comment

E-Newsletter

Fanpage shop