Login
Khóa đào tạo Rượu vang và Văn hóa Bàn tiệc EN
30/03/2018
Có bao giờ bạn thiếu tự tin khi tham gia một buổi tiệc sang trọng? Có bao giờ bạn bối rối khi ngồi bàn ăn với đối tác nhưng không biết chọn rượu vang, chọn đồ ăn và thưởng thức nó như thế nào?
Với sự phát triển và hội nhập của văn hóa thế giới, am hiểu văn hóa và nghệ thuật tinh tế giao tiếp trên bàn tiệc trở thành những kỹ năng cần thiết cho mỗi công dân hiện đại khi làm việc và tiếp xúc với các đối tác nước ngoài.
Với 23 năm kinh nghiệm trong việc đưa văn hóa rượu vang trên thế giới về Việt Nam, Đa Lộc đã tâm huyết tổ chức khóa học “Rượu vang và Văn hóa bàn tiệc” với mục đích giúp người Việt Nam tạo sự ấn tượng, nâng cao sự hiểu biết về văn hóa rượu vang và ẩm thực Phương Tây; trở nên tự tin và thành công việc và đời sống.
Hình ành khóa đào tạo với Cán bộ cao cấp của ngân hàng BIDV tại HCM
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Hình ành khóa đào tạo với Cán bộ cao cấp của ngân hàng BIDV tại HN
1. Kiến thức rượu vang
• Phân biệt các loại vang và vùng vang nổi tiếng trên thế giới
• Kỹ năng đánh giá rượu vang
• Kỹ năng lựa chọn rượu vang
Phần thực hành trên bàn tiệc
2. Thực hành trên bàn tiệc
• Quy tắc căn bản về sắp xếp bàn ăn và sử dụng các dụng cụ trên bàn tiệc
• Phân biệt ly rượu vang và cách sử dụng
• Nghệ thuật thử nếm rượu vang
• Nghệ thuật kết hợp giữa rượu vang và thức ăn
CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO
Hà Nội: Alex Thịnh (Nguyễn Tiến Thịnh)
Giám khảo cuộc thi Quốc tế Rượu vang HKIWSC 2017
Quán quân Chuyên gia Rượu vang 2015
Giải Ba Chuyên gia Rượu vang Đông Nam Á 2015
HCM: Lê Hoàng Khánh Vi
Á Quân Chuyên gia Rượu vang 2016
Nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Rượu vang cho các khách sạn và nhà hàng cao cấp
THÔNG TIN KHÓA HỌC
* Đăng ký cho cá nhân
Thời lượng: 3 tiếng
Học phí: 500.000đ/người (đã bao gồm rượu vang và đồ ăn)
Thời gian: thông báo khi đủ số lượng học viên. Tối thiểu 10 người
* Đăng ký cho tổ chức: Liên hệ để lựa chọn các gói đào tạo và thời gian phù hợp
Hotline: 19000389
www.daloc.vn