Chào mừng Banrock Station về với Đa Lộc

    01/07/2021

Banrock Station bắt đầu trồng nho và sản xuất rượu vang ở Riverland của Nam Úc từ những năm 1960, bên con sông Murray - Khu vực có vẻ đẹp tự nhiên này được nhà rượu chú trọng bảo tồn - điều đã làm nên thương hiệu và sự độc đáo của rượu vang.

Da-Loc-Ruou-vang-Uc-Banrock-Station-eco-friendly

Banrock Station hiện đang bảo tồn hơn 17,000 loài động-thực vật tự nhiên và các loài chim có nguy cơ tuyệt chủng. Việc bảo vệ thiên nhiên cũng góp phần tạo nên một môi trường tốt để trồng và phát triển cây nho. 

 

 

Tầm nhìn của nhà rượu:

Trở thành một nhà rượu thân thiện môi trường (eco-friendly) đứng đầu thế giới, mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng và tốt cho cả hành tinh của chúng ta.

Hương vị rượu vang

Banrock Station nổi tiếng với những loại rượu vang có đa hương, được làm từ một số giống nho ngon nhất thế giới như Sauvignon Blanc, Chardonnay, Cabernet Merlot, Shiraz, Shiraz Cabernet; phát triển dưới ánh nắng mặt trời của nam Úc. Bên cạnh các hương vị đặc trưng truyền thống, Banrock Station thích sử dụng các giống nho này để biến tấu tạo nên khẩu vị hiện đại.

Một số dòng rượu được ưa chuộng: Moscato, Pink moscato, Red moscato, Crimson Cabernet, White shiraz rose, sparkling frizzante moscato, sparkling white shiraz rose. 

DaLocwines-Banrock-Station-Ruou-vang-Uc

Là nhà phân phối độc quyền các dòng rượu vang Banrock Station tại Việt Nam, Đa Lộc trân trọng ra mắt các dòng sản phẩm đặc sắc của nhà rượu Banrock Station tại Việt Nam từ tháng 06/2021. 

Bình luận

Nhận tin khuyến mại

Fanpage shop