Trải nghiệm sáng tạo - Quà tặng Trung thu và Rượu vang

    31/07/2018

Nếu Quý vị đang tìm kiếm bộ quà tặng cao cấp, sang trọng và tinh tế để dành cho đối tác, nhân viên và người thân trong dịp trung thu đầy ý nghĩa này thì không thể bỏ lỡ sự kiện có một không hai “Trải nghiệm Sáng Tạo Quà Tặng Trung Thu và Rượu vang”. 
Thời gian: Từ 10h đến 19h Thứ 6, ngày 3 tháng 8 năm 2018
Địa điểm : Khách sạn Reverie Sài Gòn – Số 22 – 36 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM 


Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá bộ sưu tập quà tặng độc đáo của Đa Lộc và Moon n Sun bao gồm hộp quà tặng bánh trung thu truyền thống được làm từ những nguyên liệu tự nhiên chất lượng đạt chuẩn ẩm thực năm sao kết hợp với sự sang trọng và hiện đại của các sản phẩm rượu vang Pháp, Ý và Chile trong không gian đậm chất nghệ thuật của khách sạn The Reverie Saigon. 


Đến với buổi triển lãm, Quý vị không chỉ chiêm ngưỡng, mà còn được thưởng thức các vị bánh trung thu hấp dẫn và rượu vang cao cấp. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện thức dậy cả 6 giác quan của quý vị. Ngoài ra, khách đến tham gia triển lãm còn được tư trực tiếp tư vấn bởi Chuyên gia ẩm thực và Chuyên gia Rượu vang – Lê Hoàng Khánh Vi (Á Quân Chuyên gia Rượu vang 2016) chắc chắn sẽ giúp quý vị tìm ra phương án quà tặng tối ưu cho doanh nghiệp hay cho cá nhân.   
Sự kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Việt và tinh hoa rượu vang thế giới với sự sáng tạo không giới hạn sẽ trao gửi trọn vẹn đến người nhận những cảm xúc của sự khác biệt đến từ bên ngoài đến những câu chuyện văn hóa bên trong từng món quà được lựa chọn tỉ mỉ. Bộ quà tặng này không chỉ là cách để thể hiện tình cảm đong đầy mà còn thể hiện sự tinh tế đến ngỡ ngàng của người tặng. 


Hãy để chúng tôi giúp quý vị thể hiện thể hiện sự sáng tạo bên trong sự trân thành trong mùa trung thu này,
Hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay để chúng tôi đón tiếp và chăm sóc tốt nhất
Link đăng ký
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfxuaRVdz-xYLUy_AgMBZsTpYPfhTi3sBwBn-fPrfb_uzuPSA/viewform
Hotline 0972965600 hoặc mai.hoang@daloc.vn

Comment

E-Newsletter

Fanpage shop