RA MẮT NHÀ RƯỢU RAYMOND VINEYARDS TẠI VIỆT NAM

    20/10/2017
Raymond Vineyards, thành lập từ năm 1970, là một trong những nhà rượu tiên phong và lớn nhất vùng Napa Valley nước Mỹ. Gia đình Raymond đến thung lũng Napa từ năm 1933, mang theo truyền thống làm rượu từ vùng Burgundy lừng danh nước Pháp. Trải qua năm thế hệ nghiên cứu và kết hợp với bí quyết rượu vang nguyên bản ở Napa, nhà Raymond đã trở thành một biểu tượng của Napa Valley, nổi tiếng bởi những loại rượu vang đầy quyến rũ, cân bằng tuyệt vời giữa sự mượt mà, cấu trúc tinh tế và hương vị lôi cuốn mạnh mẽ. 
VƯỜN NHO
Raymond gồm có 3 khu vực vườn nho nằm riêng biệt ở Napa Valley: St Helena, Rutherford và Jameson Canyon.
Để cây nho có thể phát triển tốt nhất với khí hâu và đất đai vùng đó, mỗi giống nho được trồng trên khu vực phù hợp nhất. Ngoài ra, nhà rượu này có quan hệ hợp tác lâu dài với 15 nhà trồng nho ở Napa Valley, giúp cho việc tận dụng được vi khí khậu của từng tiểu khu độc đáo của thung lũng Napa. 
Vào năm 2013, các vườn nho của Raymond được chứng nhận Organic bởi Hội Nông Dân California và chứng nhận Biodynamic bởi Hiệp hội Demeter Hoa Kỳ. Raymond là một trong những số ít nhà rượu có chứng nhận này tại Mỹ.
ĐỘI NGŨ LÀM RƯỢU KINH NGHIỆM VÀ CÁCH TÂN
Với đội ngũ những người làm rượu có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm mang tinh thần cách tân, những dòng rượu Raymond là bản hòa tấu của sự cổ điển của rượu vang nước thế giới cũ kết hợp những sáng tạo của rượu vang thế giới mới để tạo nên những loại rượu vang vô cùng phá cách, khác biệt, mang những tính cách rất riêng biệt mà bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác.
TRIẾT LÝ LÀM RƯỢU
• Nhà rượu muốn kiểm soát chất lượng của rượu vang bằng cách thu hoạch và lên men riêng biệt từng vườn nho, điều này ảnh hưởng đến việc trộn cuối cùng. 
• Việc thu hoạch được diễn ra bằng tay và chỉ lựa chọn những trái nho tốt nhất mới có thể tạo ra loại rượu Raymond cao cấp từ dòng Napa Valley Reserve đến dòng Generations.
• Việc kéo dài thời gian ngâm vỏ nho gấp đôi so với bình thường cũng làm tăng hương vị lâu dài của rượu vang.
NHÀ RƯỢU CÓ TÍNH BỀN VỮNG 
Quá trình canh tác theo phương pháp organic và biodynamic, 100% sử dụng năng lượng mặt trời và toàn bộ quy trình làm rượu tuân thủ các nguyên tắc của việc thân thiện và bảo vệ với môi trường.
Vào năm 2013, Raymond Vineyards trở thành nhà rượu sử dụng 100% năng lượng mặt trời lớn nhất ở Napa Valley với 67000 feet (khoảng 20500 mét) mái nhà đặt pin năng lượng mặt trời.
VƯỢT LÊN TRÊN CẢ RƯỢU VANG
 Được truyền cảm hứng từ người sáng lập Jean-Charles Boisset, thương hiệu Raymond mang những đặc trưng thú vị của lối sống thượng lưu kiểu Mỹ: Chất nghệ thuật, kịch tính, sự sáng tạo bất quy tắc và nét bí ẩn đầy duyên dáng. Ngày nay, Raymond Vineyards đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của những người yêu thích rượu vang để được trải nghiệm trong không gian tràn ngập cảm hứng khám phá, nơi mỗi bước đi đều chứa đựng vô vàn cảm xúc khác biệt đưa người thưởng thức vào chuyến du ngoạn trong thế giới của những loại rượu vang tuyệt hảo.
 
Raymond nhận được những giải thưởng cao quý sau
• Nhà  rượu của Năm – bởi Tạp chí Wine Enthusiast 2012.
• “Nhà rượu đặc sắc nhất” bởi Tạp chí Sunset
• Bằng khen của khu vực: Trải nghiệm Du lịch Rượu vang Sáng Tạo -  bởi tổ chức Great Wine Capitals.
• Giải thưởng Rượu vang và Văn hóa LVE: Những loại rượu vang độc nhất và huyền thoại - bởi Tạp chí Wine Enthusiastic 2016
Website: https://www.raymondvineyards.com/
Là nhà phân phối độc quyền các dòng rượu vang Raymond tại Việt Nam, Đa Lộc trân trọng ra mắt các dòng sản phẩm đặc sắc của nhà rượu Raymond tại Việt Nam trong tháng 10 này. 
Hiện tại Raymond đang có mặt tại tất cả các cửa hàng của Đa Lộc trên toàn quốc, để có thể biết thêm thông tin và cơ hội trải nghiệm Raymond vui lòng đến thăm cửa hàng hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách của Đa Lộc để được tư vấn trực tiếp.

Comment

E-Newsletter

Fanpage shop