THỬ RƯỢU MIỄN PHÍ - RƯỢU VANG MỚI ĐÓN NĂM MỚI

    06/01/2017

"Cosecha" có nghĩa là mùa hái nho. Đây là loại rượu vang thể hiện cho tình yêu, sự đam mê với rượu vang của người dân Chilê . Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê đó ra khắp thế giới để hằng ngày ai cũng có thể thưởng thức những ly rượu vang Chile chất lượng nhưng giá cả rất hợp lý, nhà sản xuất Tarapaca đã thành công đưa loại rượu vang này ra 60 nước và nó trở thành loại rượu vang Chile đươc yêu thích trong các bữa ăn hằng ngày.

Tarapaca là một trong những nhà rượu lâu đời nhất tại Chile, được thành lập từ năm 1874 dưới chân dãy Andes. Các loại rượu vang của Tarapaca phản ánh truyền thống lịch sử làm rượu vang và phương pháp làm ra các loại rượu vang tinh tế.

Các vườn nho của họ nằm ở Maipo Valley, thung lũng lâu đời và đặc biệt nhất tại Chile, nơi có thể tạo ra các loại rượu vang có chất lượng và năng suất cao. Hệ sinh thái độc đáo nhất thế giới với các kiểu địa hình đa dạng trong một vùng đất khiến cho các vườn nho tuy có cùng giống nho nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau. Đây là điểm thú vị khiến cho nhà rượu có thể sáng tạo ra rất nhiều loại rượu vang có tính cách đặc biệt

Hãy bắt đầu một năm mới 2017 với khởi đầu mới bằng những ly rượu vang Tarapaca Cosecha để có một năm đúng như ý nghĩa của rượu vang Tarapaca Cosecha -Thành công và thịnh vượng
Tên gọi: Tarapaca Cosecha
Xuất xứ: Central Valley, Chile
Giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cammenere
Giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc
Nhà sản xuất: Vina Tarapaca

Giá đặc biệt: 200.000đ + Tặng kèm hộp giấy

Hotline tư vấn: 091 7656 692 - Ms. Phương

Nhà rượu Tarapaca phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Đa Lộc. Hãy đến các cửa hàng VINTAGE của Đa Lộc để thử miễn phí dòng sản phẩm mới này.

Website: www.daloc.vn
-----------------------------------

Hà Nội
- 781 Hồng Hà - Hoàn Kiếm
- 67 Lê Duẩn - Ba Đình 
- Hapro Building - 11C Cát Linh – Ba Đình

Hạ Long
- 16 Đại lộ Marine Plaza Hùng Thắng

Đà Nẵng
- 127 Lê Lợi – Hải Châu 

Tp.HCM
17/12 Lê Thánh Tôn – Quận 1

Nha Trang
147 Nguyễn Thiện Thuật

Phú Quốc
130 Nguyễn Trung Trực – Dương Đông

Bình luận

Nhận tin khuyến mại

Fanpage shop