Tết này bạn chọn lựa quà rượu uy tín ở đâu?

    05/01/2017

Với xu hướng phát triển của văn hóa, người dân Việt Nam đang dần từ bỏ các loại rượu mạnh có hại cho sức khỏe sang loại đồ uống có lợi hơn cho sức khỏe như rượu vang. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng lại là việc không hề đơn giản.

Hình ảnh khách hàng được tư vấn tại shop rượu vang Đa Lộc HCM 

Trên thị trường, ngày càng có nhiều công ty kinh doanh, buôn bán bán sản phẩm rượu vang với hàng ngàn loại rượu vang đa dạng nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, có một số công ty vì lợi nhuận mà kinh doanh rượu giả hoặc là giá cả bị đẩy cao hơn thực tế.
Dưới đây là gợi ý về một trong những đơn vị nhập khẩu và kinh doanh rượu vang lâu năm - Công ty TNHH Đa Lộc.
Công ty Đa Lộc là công ty đầu tiên được cấp giấy phép nhập khẩu và phân phối của Bộ Công Thương từ năm 1995. Trong 22 năm, Đa Lộc đã phân phối cho khoảng 70 khách sạn cao cấp, 1.000 nhà hàng, làm việc với các nhà phân phối ở 63 tỉnh thành, ngoài ra Đa Lộc có hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
Về giá cả, là công ty nhập khẩu trực tiếp, không thông qua khâu trung gian nào, nên Đa Lộc đảm bảo giá thành đúng với chất lượng.
Về chủng loại, Đa Lộc nhập khẩu khoảng trên 700 loại rượu vang đến từ 40 nhà sản xuất độc quyền từ 8 quốc gia trên thế giới như Pháp, Ý, Chile, Argentina, Úc, New Zealand, Mỹ và Nam Phi. Các sản phẩm bao gồm thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới và cả những thương hiệu nhỏ nhưng chú trọng về chất lượng.
Sản phẩm đa dạng về chất lượng và giá cả, có khả năng đáp ứng cho tất cả các nhu cầu khác nhau của thị trường.
Đối với rượu vang, điều kiện bảo quản là yếu tố rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng rượu. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, ẩm như ở Việt Nam, nếu rượu vang không được bảo quản trong phòng lạnh đúng tiêu chuẩn thì sẽ bị hỏng. Quy trình từ lúc những chai rượu ra khỏi nhà rượu, đến vận chuyển trên biển, sau đó đưa về kho, và sau cùng sản phẩm trưng bày tại cửa hàng đều được các chuyên gia của Đa Lộc giám sát chặt chẽ về nhiệt độ.
Bên cạnh đó, Đa Lộc có đội ngũ chuyên gia hàng đầu, am hiểu và chú trọng phát triển chiều sâu văn hóa rượu vang. Tất cả các nhân viên của Đa Lộc đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên gia rượu vang trong và ngoài nước.
Về chuyên gia Việt Nam tại Miền Bắc phải kể đến anh Nguyễn Tiến Thịnh (Alex Thịnh), Quán quân Chuyên gia Rượu vang tại Việt Nam năm 2015, Giải Ba – Chuyên gia Rượu vang Đông Nam Á 2015.
Tại khu vực Miền Nam là chị Lê Hoàng Khánh Vi – Á Quân Chuyên gia Rượu vang tại Việt Nam năm 2016 và Miền Trung là anh Lê Hoàng Trung Trinh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại nước ngoài.

Hotline tư vấn: 0917 656 692


Hệ thống shop rượu vang Đa Lộc:

Hà Nội
781 Hồng Hà - Hoàn Kiếm

67 Lê Duẩn - Ba Đình
11C Cát Linh – Ba Đình

 Quảng Ninh

16 Đại lộ Marine, Hùng Thắng, Tp Hạ Long

Đà Nẵng
127 Lê Lợi – Hải Châu 

Tp.HCM
17/12 Lê Thánh Tôn – Quận 1

Nha Trang
147 Nguyễn Thiện Thuật

Phú Quốc
130 Nguyễn Trung Trực – Dương Đông

Comment

E-Newsletter

Fanpage shop